Dự án Chung cư Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Chung cư Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì

  • Hình ảnhGiá bán: triệu/m2
Địa chỉ: Mễ Trì, Hà Nội

PHÒNG KINH DOANH

  • MINH ĐẠT
  • 097.575.0169
  • 0936.184.333
Vinhomes Paradise Mễ Trì - Là một trong nhiều siêu dự án của chủ đầu tư Vingroup tại Phía Tây thủ dô Hà Nội với quy mô lên đến 32 ha. Dự án là tổ hợp các khu chức năng chính như : hồ điều hòa , cây xanh và một phần công trình công cộng kết hợp với nhà ở.


http://www.chungcuhanoi24.com/2016/01/du-an-khu-do-thi-vinhomes-me-tri.html
Phối cảnh dự án ( Ảnh minh họa)


Dự án Vinhomes Mễ Trì ra đời nhằm mục tiêu tạo lập không đô thị mới đồng bộ hiện đại về hạ tầng kĩ thuật, môi trường, kiến trúc và hạ tầng xã hội, khớp nối với những dự án đang xây dựng trong khu vực như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Phạm Hùng....


 THÔNG TIN BÊN LỀ

Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội phối hợp cùng UBND quận Nam Từ Liêm tiến hành công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu chức năng chính là hồ điều hòa, cây xanh và một phần công trình công cộng kết hợp với nhà ở Tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội.

Tập đoàn Vingroup trước đó đã công bố nhận chuyển nhượng 56,02 triệu cổ phần, tương ứng với giá trị theo mệnh giá là 560,2 tỷ đồng, chiếm 67,17% vốn điều lệ Công ty CP Phát triển Thể thao và Giải trí Mễ Trì. Doanh nghiệp này chính là chủ đầu tư dự án trên.TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ 

Tên dự án: Vinhomes Paradise - Vinhomes Mễ Trì ( chưa chính thức)

  Địa chỉ: Số 7 , Đại lộ Thăng Long , Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

  Quy mô dự án : 
  • Tổng diện tích đất : 31.8 ha
  • Diện tích hồ điều hòa : 8 ha
  • Diện tích dành cho cây xanh : 2.8 ha
  • Diện tích dành cho khu nhà ở thấp tầng : 69.170,81m2
  • Diện tích dành cho nhà cao tầng, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng : 19.909,31m2. 
  • Diện tích đất dành cho trường mầm non và tiểu học: 5.901,51m2
  Quy mô dân số: 3.200 người

  Dự kiến dự án sẽ được khởi công vào quý I năm 2016, hoàn thành vào năm 2018 


QUY HOẠCH CHI TIẾT DÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Theo quy hoạch, đất cây xanh có 3 ô quy hoạch với quy mô 26.939,85m2. Trong đó, ô quy hoạch CXTP-3 có quy mô 510m2 thuộc dự án quy hoạch chi tiết khu công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội (triển khai theo dự án riêng). Những công trình dịch vụ được thiết kế khu vực công viên (diện tích cụ thể sẽ được xác định cụ thể trong quá trình lập dự án).


Quy hoạch của dự án


Quy hoạch hồ điều hòa với quy mô 8 ha, chức năng hỗ trợ thoát nước cho người dân khu cực. Đất sử dụng bãi đỗ xe quy mô 16.923,68m2, trong đó ô quy hoạch ký hiệu P1A và P2A có quy mô 15.022,9m2 nằm trong dự án Cống hóa mương Mễ Trì xây dựng đường giao thông kết hợp với nhà để xe ngầm nổi và cây xanh, được triển khai theo dự án riêng.

Đất công cộng đơn vị ở (ký hiệu CCV bao gồm những chức năng y tế, dịch vụ, nhà văn hóa, sinh hoạt cộng đồng) bao gồm 02 ô quy hoạch ký hiệu CCV1 và CCV2 có quy mô 3.246,64m2.

Đặc biệt, trong dự án này có khoảng 69.170,81m2 là đất được quy hoạch để xây dựng khu nhà ở thấp tầng (nhà vườn, biệt thự) bao gồm 20 ô quy hoạch.

Bên cạnh đó, đất công trình công cộng hỗn hợp (ký hiệu HH bao gồm những chức năng dịch vụ, thương mại, nhà ở, văn phòng - có lưu trú ngắn hạn) có quy mô 19.909,31m2.

Đối với khu vực quy hoạch nhà ở, khoảng 1 ha được dùng trồng cây xanh, 5.901,51m2 đất xây dựng trường tiểu học; đất trường mầm non (ký hiệu MN) có quy mô khoảng 4.365,41m2.

Ngoài ra, dự án Mễ Trì còn thiết kế một số diện tích đất làm những công trình hạ tầng kỹ thuật như trạm biến áp, đất làm đường giao thông diện tích 79.551,51m2, gồm các con đường có mặt cắt ngang từ 13,5-30m, trong đó có 35.522,20m2 diện tích đất nằm ngoài ranh giới triển khai dự án.

Trong khu đô thị, cụm công trình điểm nhấn được quy hoạch ở ô quy hoạch ký hiệu HH1, khu vực có tầm nhìn thuận lợi, tọa lạc ở phía Tây của khu vực nghiên cứu, tiếp giáp với trục Đại lộ Thăng Long, bên ngoài vùng khống chế chiều cao theo quy định về quản lý kiến trúc khu vực xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Cụm công trình trên là chủ chốt cao tầng với chiều cao từ 34-40 tầng, đóng vai trò là công trình điểm nhấn cho khu vực nghiên cứu; tạo nên không gian cây xanh phía trước mặt khu tổ hợp công trình hỗn hợp bảo đảm 25m cách ly với Đại lộ Thăng Long.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ


Dự án Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại vị trí " Vàng" của Phía Tây Thủ đô Hà Nội khi nằm bên cạnh đại lộ Thăng Long, đối diện với Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội mới của TP Hà Nội.


Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì


Cụ thể, dự án có 4 mặt lần lượt giáp với:
+ Phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m
+ Phía Tây Bắc giáp Đại lộ Thăng Long
+ Phía Tây Nam giáp đường Lương Thế Vinh hiện hữu
+ Phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m.

 

LIÊN KẾT VÙNG CỦA DỰ ÁN:


Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì nằm cạnh các nút giao thông huyết mạch của TP như các con đường lớn như : Đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao, Đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi , Trần Duy Hưng.... cư dân ở đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm lớn của TP một cách dễ dàng. Với việc hệ thống giao thông khu vực này ngày một hiện đại với hàng loạt các công trình đã và đang hoàn thiện thì việc di chuyển sẽ hết sức thuận lợi.


Hệ thống giao thông hiện đại


Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì còn có sự kết nối với các tiện tích xung quang rất tốt như là: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Rạo chiếu phim, sân vận động Quốc gia, khu liên hợp thể thao, trung tâm thương mại , viện bảo tàng, ... Gần các dựa án lớn xung quanh như: Thăng Long Number 1, Keangnam, Golden Palace, Sudico, Mandarin Garden, Garden Plaza, ...

Xung quanh dự án là hàng loạt các trường danh tiếng như : Amsterdam, trường PTDL Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm Hà Nội, ... Con em tại đây sẽ có cơ hội tốt nhất để phát triển tương lai.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ


Điểm nổi bật của dự án đó là chủ đầu từ dành đến 10.8 ha diện tích đất để xây dựng hạng mục xanh đó là một hồ điều hòa rộng đến 8 ha, và khuôn viên canh xanh 2.8 ha sẽ tạo nên một khu đô thị duy nhất tại Hà Nội có một môi trường sống trong lành nhất của dự án. Đây được coi là khu đô thị sinh thái đầu tiên nằm ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra cũng như các khu đô thị khác của Vinhomes, CDT Vingroup sẽ xây dựng hạ tầng kỹ thuật hết sức đồng bộ vơi nhiều tiện ích độc đáo dành cho cư dân tại đây.

Đặc biệt có thể kể đến các tiện ích nổi bật như:


Y tế – Phòng khám đa khoa quốc tế VinmecPhòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.


Giáo dục – trường mầm non và tiểu học Vinschool


Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường mầm non và tiểu học Vinschool (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) tại Vinhomes Mễ Trì sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.


Vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe 


Bên cạnh không gian xanh ngập tràn, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân Vinhomes Paradise Mễ Trì đều được đáp ứng tối đa với tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, bể sục thư giãn Jacuzzi, hệ thống sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, sàn tập yoga…


  Trung tâm thương mại Vincom


Thương hiệu Vincom gắn liền với CDT Vingroup là chuỗi trung tâm thương mại cực kì hiện đại, sẽ là một địa điểm tiêu dùng, vui chơi giải trí không chỉ dành cho cư dân trong Khu đô Thị Vinhomes Mễ Trì mà dành cho cả toàn bộ cư dân khắp cả nước.


( Lưu ý: Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải trực tiếp từ chủ đầu tư )


Có thể bạn quan tâm